Vùng mũi sần sùi, đốm mụn cứ thi nhau nổi lên làm bạn trở nên xấu xí và tự ti vào bản thân. Đừng vội lo nhé, vì mỹ phẩm Bạch Liên sẽ chỉ mẹo để xóa sổ những nốt mụn đáng ghét trên mũi cho bạn.
Xem thêm
“Tam giác chết” hay tam giác nguy hiểm có đỉnh nằm ở gốc mũi, đáy là đường nối hai bên khóe môi.
Xem thêm
Nhiều người có thói quen nặn mụn ngay khi thấy chúng xuất hiện trên da mặt. Tuy nhiên, thói quen này sẽ khiến bạn "rước họa vào thân" nếu đụng chạm vào những loại mụn sau:
Xem thêm
Việc chăm sóc da mụn cần thật cẩn thận vì lúc này da đang bị tổn thương và rất nhạy cảm. Các chị em cần tự xây dựng cho mình kế hoạch chăm sóc da thật kĩ càng để lấy lại làn da trắng đẹp, mịn màng ngày nào.
Xem thêm
Để có làn da đẹp, mịn màng, trước hết bạn cần giữ da sạch sẽ. Bỏ túi 8 lưu ý sau khi chăm sóc da hằng ngày để thổi bay mụn trứng cá cũng như nhiều vấn đề về da.
Xem thêm
Serum (còn gọi là tinh chất dưỡng da) thường có dạng lỏng hoặc gel hơi đặc, với thành phần hoạt chất cao gấp 10 lần so với kem dưỡng thông thường, đặc biệt là có khả năng hấp thụ vào da nhanh chóng, mang đến hiệu quả cải thiện da nhanh hơn nhiều lần khi chỉ sử dụng mỹ phẩm dạng kem.
Xem thêm
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 Cuối cùng
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da