Rất nhiều chị em chọn những nguyên liệu thiên nhiên để trị nám, tàn nhang vì rất an toàn tiết kiệm mà hiệu quả cao.
Xem thêm
Nghệ tươi là sản phẩm rất dễ tìm thấy trong nhà bếp của các chị em. Nghệ rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt nghệ cũng được xem là một trong những thần dược của sắc đẹp. Trong đó trị nám là một công dụng nổi bật cho nên nhiều bạn đã mang về cho mình những công thức trị nám da mặt bằng nghệ tươi để áp dụng khi cần.
Xem thêm
Theo thống kê số phụ nữ bị nám da chiếm khoảng 60 đến 70% tập trung ở độ tuổi từ 30 trở lên. Nám da tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ bởi nám da thường xuất hiện ở vùng mặt nhất là hai gò má khiến chị em thường mất tự tin trong giao tiếp.
Xem thêm
kem đặc trị nám, tàn nhang Lotus special new có tác dụng làm mờ các vết nám và tàn nhang, ngăn chặn sự hình thành các vết nám mới
Xem thêm
Nám da là bệnh lý về sắc tố da xuất hiện nhiều ở chị em phụ nữ sau độ tuổi 30. Tuy nó không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại khiến nhiều chị em mất tự tin trong giao tiếp cuộc sống.
Xem thêm
Phụ nữ sau sinh nội tiết thay đổi dẫn đến nám má, tàn nhang. Phụ nữ bước vào tuổi 35 trở đi cũng gặp vấn đề về nám má, tàn nhang. Nám má tàn nhang cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến giao tiếp trong công việc cũng như cuộc sống, và chị e tìm đến những trung tâm chăm sóc da để giải quyết vấn đề này, nhưng thực sự việc đánh bật các vết nám má, tàn nhang trên mặt không phải điều dễ dàng ngoài ra còn cần chi phí khá lớn cho việc này. Những chị em không có điều kiện để bỏ ra một số tiền lớn đến vậy thì tìm đến những sản phẩm kem bôi với những quảng cáo đầy hứa hẹn.
Xem thêm
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da