Lí do bạn nên dưỡng da vào ban đêm?

Ban đêm tế bào da phục hồi và sản sinh mạnh

 
 

 

Vào ban đêm, tỷ lệ tái tạo da trở nên mạnh mẽ, tế bào da làm công việc sửa chữa một cách hiệu quả nhất. Sản sinh Collagen, tiêu diệt các gốc tế bào có hại cho da. Do vậy các nàng cần dưỡng da ban đêm để giúp da nhanh chóng hấp thu dưỡng chất, phát huy tối đa công việc của mình.
 

Ban đêm da dễ hấp thụ dưỡng chất hơn

 
 

 

Các dưỡng chất có lợi trong kem dưỡng ban đêm sẽ được hấp thụ tốt hơn khi không tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố gây hại từ môi trường như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và các sản phẩm trong quá trình trang điểm làm đẹp và chống tia UV như buổi sáng.

Da các nàng sẽ hấp thu được toàn bộ dưỡng chất từ quy trình chăm sóc da mà không hề bị pha tạp nhiều hỗn hợp và hạn chế việc xung khắc, không thích ứng với nhau gây ra dị ứng, có hại cho da.

Nhiệt độ của da ban đêm cao hơn ban ngày

 
 

 

Nhiệt độ của da sẽ cao hơn vào ban đêm sau khi đã nạp đủ năng lượng và một ngày dài hoạt động vào buổi sáng. Vào ban đêm thì tầng biểu bì của da sẽ mất nước nhiều hơn vào ban ngày. Đây cũng là lý do vì sao chúng ta luôn cảm thấy ngứa da vào ban đêm. Và khi bạn dưỡng da ban đêm để đảm bảo cung cấp đủ nước và dưỡng ẩm cho da tốt nhất.

Gia tăng quá trình sản xuất melatonin

 
 

 

Melatonin là một trong những hormone liên quan đến quá trình lão hóa da, chúng có khả năng ngăn chặn các tác hại của tia cực tím cho các tế bào da. Làm giảm yếu tố liên quan tới các tác động xấu từ môi trường đến da. Do vậy các nàng cần bổ sung dưỡng chất cho da, để da có đủ dưỡng chất để sản sinh melatonin giúp giảm quá trình lão hóa xảy ra ở da.
Các tin trước
Các tin sau
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da