Môi bạn sẽ hồng hào, xinh xắn chỉ sau một đêm mà chẳng cần son phấn hay phun xăm để tự tin làm điều mình muốn chỉ nhờ những tip nhỏ này.
Xem thêm
Không uống đủ nước, tắm lâu với nước nóng, tẩy tế bào chết quá nhiều là những thói quen bạn vẫn làm hàng ngày nhưng lại gây hại cho làn da.
Xem thêm
Việc đi du lịch mang đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái thú vị và lưu lại những kỷ niệm đẹp cho bạn và gia đình. Tuy nhiên, sau khi du lịch về bạn lại phải tốn nhiều thời gian để có thể dưỡng lại làn da bị tổn thương. Vậy thì phải làm thế nào bây giờ?
Xem thêm
Làn da cũng như cây cối vậy! Da chỉ có thể khỏe và đẹp nếu được chăm sóc thường xuyên, đều đặn và tuân theo những nguyên tắc cơ bản.Và tiêu chuẩn của một chế độ chăm sóc da tốt là gì? Đó là phải đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian, không bao gồm quá nhiều công đoạn để bạn có thể thực hiện hàng ngày mà không quên hay bỏ dở vì mất kiên nhẫn. Giống như chế độ chăm sóc da mà Mỹ phẩm Bạch Liên sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây!
Xem thêm
Bạn vẫn thường nghe về công dụng thần kỳ của collagen trong công cuộc trẻ hóa da và tầm quan trọng của việc bổ sung collagen cho cơ thể. Thế nhưng bạn có biết, cơ thể chúng ta cũng có thể tự sản sinh collagen? Tuy nhiên, sản xuất collagen chống lão hóa là một quá trình phức tạp đòi hỏi các biện pháp đều phải được phối hợp đồng bộ để đạt hiệu quả tối ưu. Cùng mỹ phẩm Bạch Liên tìm hiểu 4 phương pháp hữu hiệu trong việc kích thích da sản sinh collagen nhé!
Xem thêm
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da