Bạn đã thoa kem chống nắng đúng cách cho những vị trí này

Bạn thường được khuyên nên sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Tuy nhiên bạn có tự tin là mình thoa kem đúng tất cả các vị trí cần thiết không? Dưới đây là 6 vị trí trên cơ thể vô tình bị bỏ qua khi thoa kem chống nắng. Hãy cùng điểm danh những vị trí này nhé.

 
 

DA ĐẦU

 

Nếu tóc của bạn quá thưa, hãy chú ý đến việc chống nắng. Các bạn nên sử dụng kem chống nắng xịt dọc chân tóc. Nếu không có kem chống nắng dạng xịt, hãy đảm bảo phần tóc được che chắn cẩn thận.

 
 
 

ĐÔI MÔI

 

Các bạn thường chống nắng rất tốt cho vùng da mặt mà quên mất đôi môi cũng rất mỏng manh và rất cần được bảo vệ. Nếu để ánh nắng ảnh hưởng đến vùng da môi quá nhiều, lâu dần sẽ khiến môi thâm lại, bong tróc da môi và rất dễ dẫn đến nguy cơ gây ung thư biểu bì. Vậy nên các bạn có thể tham khảo và tìm 1 số dòng son dưỡng môi có thành phần chống nắng hoặc đắp mặt nạ môi, giúp môi phục hồi.

 

CÁC VÙNG DA XUNG QUANH MẮT

 
 
 

Bất kể vùng nào trên khuôn mặt cũng đều cần được chống nắng nhưng rất nhiều chị em thường bỏ qua các vùng nhỏ , khuất và ít được để ý tới như vùng mí mắt, gần tai, dưới cằm...nên nhớ rằng toàn bộ khuôn mặt của bạn đều có nguy cơ tổn thương do nắng. Do đó, khi thoa kem, hãy chú ý thoa đều và toàn diện cho khuôn mặt.

 

PHÍA SAU ĐẦU GỐI

 

Theo  nhiều thống kê về ung thư da thì vùng da phía sau đầu gối là khu vực xuất hiện nhiều khối u ác tính ở phụ nữ nhất. Đừng mắc sai lầm khi chỉ thoa kem vùng da phía trước chân mà hãy chắc chắn là bôi kem đủ toàn bộ chân. Tuy nhiên cũng không nên bôi kem quá dày, ước chừng lượng kem bằng 1 trái bóng golf là đủ cho toàn bộ cơ thể khi mặc bikini.

 

BÀN CHÂN

 

Khi đi du lịch, chắc chắn bạn thường muốn cảm nhận cát và biển bằng chân trần. Mặc dù vùng chân thường tiếp xúc với nước nhiều hơn các vùng da khác nhưng khả năng bị cháy nắng là hoàn toàn như nhau. Hãy chú ý bôi toàn bộ từ mắt cá chân, kẽ ngón chân, lòng bàn chân...

 

BÀN TAY

 
 
 

Bàn tay là vị trí đầu tiên trên cơ thể tiếp xúc với tia UV từ ánh nắng mặt trời . Khả năng da bị lão hóa và tổn thương ở vùng da này cũng không kém gì da mặt. Nên thoa kem cẩn thận với tất cả các vùng da bởi chỉ cần thiếu bất cứ vùng da nào không được chăm sóc tốt cũng mọi nguy cơ ung thư da, nám da, đồi mồi...đều có thể xảy ra với bạn.


Các tin trước
Các tin sau
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da