Mùa thu – đông có nên dùng kem chống nắng


Có một thực tế là bạn nên dùng kem chống nắng quanh năm, bất kể trời nóng hay lạnh, nắng hay mưa. Thậm chí, nếu làm việc nhiều trước màn hình máy tính và ánh sáng đèn huỳnh quang, bạn càng nên tích cực thoa kem chống nắng.

 
 
 

Mặc dù trời không nắng, hay vào tiết trời mùa Thu - Đông khô lạnh, ít ánh sáng mặt trời, nhiều mây thì bạn vẫn không thể tránh được bức xạ của tia tử ngoại. Mây chỉ giúp cho ánh nắng dịu bớt chứ không có tác dụng ngăn các tia UV. Gần 90% tia UV vẫn xuyên qua được những đám mây nặng nề. Chúng cũng có thể phản xạ qua kính, nước, kim loại và tác động đến làn da của bạn, khiến bạn bị cháy nắng dù đứng trong bóng râm. Cả khi ngồi ô tô, nếu xe không có loại kính đặc biệt chắn tia UV thì bạn vẫn cần sử dụng kem chống nắng.

 

Hơn nữa, trong ánh nắng mặt trời có chứa hai loại tia UV là tia UVA và tia UVB. Trong mùa đông, cường độ của tia UVB có thể giảm nhưng cường độ tia UVA vẫn giữ nguyên như mùa hè. Trong khi đó, tia UVA thường phổ biến hơn và có mức độ nguy hiểm hơn tia UVB gấp 30 – 50 lần. Vì vậy, không chỉ riêng mùa hè mà bất cứ mùa nào trong năm thì da bạn cũng cần được bảo vệ một cách an toàn nhất.

 
 
 

Kem chống nắng Collagen

 

Kem chống nắng Collagen không trôi trong nước có thể làm kem lót nền trang điểm

 

 Chi tiết: TẠI ĐÂY

 

Kem chống nắng NYMPH

 
 
 

Kem chống nắng NYMPH với màng SPF 50 bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời

 

 Chi tiết: TẠI ĐÂY

 

Mọi thông tin cần tư vấn về kem chống nắng xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại (024)3.791.2521 or 0123.348.4388  để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia.  

 

Một vài lưu ý khi sử dụng kem chống nắng

 

– Bôi kem chống nắng lên tất cả các vùng da thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

 

– Trong khoảng thời gian từ 10 sáng đến 4 giờ chiều, bắt buộc phải dùng kem chống nắng do trong khung giờ này là thời điểm mà các tia UV hoạt động mạnh nhất.

 

– Nên bôi kem chống nắng khoảng 15 – 20 phút trước khi ra ngoài và sau khoảng 2 – 3 tiếng thì bôi thêm một lớp khác vì lúc này lớp kem chống nắng trước đã không còn phát huy hiệu quả.

 

– Nên bôi kem chống nắng trước, chờ kem chống nắng có thể thấm vào da rồi mới trang điểm


Các tin trước
Các tin sau
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da