Mùa hè kem chống nắng là vật bất ly thân của rất nhiều chị em, nhưng không phải loại kem chống nắng nào cũng howph với da của chị em. Rất nhiều chị em khi thấy những dấu hiệu dị ứng kem chống nắng lan tỏa trên da đã rất hoang mang và hoảng sợ, hôm nay mình sẽ giúp chị em xóa tan các biểu hiện khó chịu trên.
Xem thêm
Bôi kem chống nắng thôi chưa đủ, bạn hoàn toàn có thể bớt phụ thuộc vào vật dụng này mà vẫn có thể chống nắng bằng những cách rất đơn giản, hiệu quả, lại thông minh.
Xem thêm
Đọc hiểu các chỉ số trên kem chống nắng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Xem thêm
Để có một làn da hoàn hảo và giảm thiểu các vấn đề về da, thì bạn không thể bỏ qua bước chống nắng cho da. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp với da mình. Có phải bạn phân vân nên chọn kem chống nắng vật lý hay hóa học? Cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của cả hai loại chống nắng này nhé.
Xem thêm
Kem chống nắng kém chất lượng không giúp bảo vệ da mà còn quay ngược lại tấn công da, khiến da xấu đi, bắt nắng hơn, thậm chí là ung thư da đấy!
Xem thêm
Kem chống nắng đã dần trở nên thân thiết và không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da của phụ nữ Châu Á. Mặc dù vậy, đối với những làn da nhạy cảm thì việc lựa chọn loại kem chống nắng không cồn phù hợp với làn da lại không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hãy cùng Bạch Liên điểm danh TOP các loại kem chống nắng không chứa cồn đang được rất nhiều cô gái lựa chọn hiện nay nhé!
Xem thêm
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da