Vùng mũi sần sùi, đốm mụn cứ thi nhau nổi lên làm bạn trở nên xấu xí và tự ti vào bản thân. Đừng vội lo nhé, vì mỹ phẩm Bạch Liên sẽ chỉ mẹo để xóa sổ những nốt mụn đáng ghét trên mũi cho bạn.
Xem thêm
Ai cũng biết rằng vào một thời điểm nhất định nào đó, chúng ta sẽ phải chấp nhận những dấu hiệu lão hóa da – nhưng thời điểm đó chắc chắn không phải là bây giờ.
Xem thêm
Các bài tập giảm mỡ hay chế độ ăn kiêng được chia sẻ rầm rộ trên mạng không phải cái nào cũng tốt cũng hiệu quả vì chúng ngăn cản việc đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Hãy cùng thực hiện một số phương pháp đã được nghiên cứu sau để giảm cân an toàn, lành mạnh nhé!
Xem thêm
Nám thường và nám do mang thai tuy giống nhau về bản chất nhưng lại có nguyên nhân và cách chữa trị hoàn toàn khác nhau tùy vào tình trạng da. Cùng mỹ phẩm Bạch Liên tìm hiểu về nám để lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhé!
Xem thêm
Mỹ phẩm đang là một trong những ngành kinh doanh có tốc độ tăng trưởng ở mức 2 con số. Đứng trước cơ hội bùng nổ, nhiều nhà đầu tư lựa chọn gia công, sản xuất mỹ phẩm làm phương thức gia nhập ngành hiệu quả nhất.
Xem thêm
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da