Da nhờn thường rất khó trang điểm, lượng dầu nhờn không được kiểm soát hay bị bít lỗ chân lông và từ đó dễ hình thành nên mụn.
Xem thêm
Thấu hiểu làn da cần một sự thanh tẩy nhẹ nhàng gel tẩy tế bào chết Eliza với công thức đặc biệt sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn CGMP nhẹ nhàng tẩy sạch tận gốc các cặn bã, các chất dư thừa và tế bào chết trên da.
Xem thêm
Là phụ nữ mang trên mình trách nhiệm thiêng liêng làm mẹ và trải qua quá trình sinh nở làm cơ thể chị em không còn được như thời con gái cũng làm cho chị em tự ti phần nào, nhưng chúng ta cần có những bí quyết riêng vẫn làm chàng say đắm được chứ nhỉ.
Xem thêm
Kem chống nắng chất lượng có thể giúp chúng ta ngăn ngừa ung thư da bằng cách chống lại tác hại của tia UV trong thời điểm nắng nóng. Để chọn được kem chống nắng nào tốt cho mùa hè, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây.
Xem thêm
Dù vào buổi chiều muộn hay buổi tối, mức độ gây tổn hại của các tia bức xạ đối với làn da tương tự như ban ngày. Có nên bôi kem chống nắng vào buổi tối không? bôi kem chống nắng buổi tối là ngăn ngừa các bệnh về da do tia bức xạ.
Xem thêm
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da