Bạn có biết những đồ dùng hàng ngày đang “ngấm ngầm” tàn phá nhan sắc của bạn

Điều hòa, xà phòng, gối, điện thoại di động... chính là những đồ dùng thường ngày đang âm thầm tác động xấu tới nhan sắc và khiến bạn già đi từng ngày.

 
 
 

- Điều hòa là đồ dùng thường ngày khiến da mặt bạn khô và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn. Nếu buộc phải ngồi điều hòa nhiều, bạn nên sử dụng máy làm ẩm không khí hoặc bôi kem dưỡng ẩm.

 

- Dùng xà phòng rửa mặt hàng ngày là thói quen xấu có thể gây khô da bạn phải bỏ ngay.

 

- Hầu hết mọi người chọn vỏ gối bằng vải bông hoặc lanh bởi vì chúng khá rẻ, mềm và dễ giặt. Tuy nhiên, những vật liệu này có thể làm tăng thêm nếp nhăn trên da. Tốt nhất bạn nên chọn vỏ gối bằng lụa tơ tằm bởi nó không gây nếp nhăn cho da.

 
 
 

- Điện thoại thông minh và máy tính phát ra những ánh sáng màu xanh có thể gây hại làn da như tia UVA và tia UVB. Tốt nhất bạn nên giảm lượng thời gian dùng máy tính và điện thoại.

 

- Gần đây, các nhà khoa học đã tìm ra mối tương quan trực tiếp giữa ô nhiễm không khí và lão hóa sớm. Nếu căn hộ hoặc nơi làm việc của bạn quá gần với nguồn ô nhiễm, hãy tránh mở cửa sổ.

 

- Các nhà khoa học phát hiện áo lót làm cho cơ ngực yếu đi. Các chuyên gia khẳng định rằng bạn nên mặc áo ngực vừa vặn để cảm thấy thoải mái.

 
 
 

- Nghiên cứu mới nhất cho thấy đường tạo ra các phân tử tấn công collagen và elastin có trách nhiệm cho làn da đẹp và mịn màng. Do vậy, bạn nên thay thế đường bằng mật ong.

 

- Các sản phẩm thịt chế biến như xúc xích và bánh hamburger chứa rất nhiều chất béo và các chất bổ sung khác nhau như phốt pho và sulfit. Các chất này làm xấu làn da và tăng tốc quá trình lão hóa của cơ thể.

 

- Việc xả nước không đúng cách khi đi vệ sinh cũng gây tổn hại tới nhan sắc của bạn. Chúng ta nên đậy nấp bồn cầu mỗi khi xả nước để tránh vi khuẩn và các vi sinh vật gây bệnh phun vào không khí và có thể bám vào tóc, quần áo và da.

 

 

Các tin trước
Các tin sau
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da