Mách bạn cách trang điểm khiến mũi cao và thon tức thì


Mũi tẹt, mũi ngắn hay to... đâu chỉ có phẫu thuật mới có được sống mũi cao đẹp, chỉ cần vài ba bước tạo khối đơn giản, các nàng đã khắc phục được nhược điểm cho chiếc mũi của mình.

 

Nếu sống mũi ngắn

 
 
 

Sử dụng highlight dọc thân mũi và phấn bắt sáng cho đầu mũi là một lưu ý hết sức quan trọng để làm cho mũi của bạn trông dài hơn. Cùng với đó, đừng quên sử dụng tạo khối từ hốc mắt dọc theo hai bên thân mũi để tạo độ thon bởi đây cũng chính là một cách rất hữu hiệu khiến chiếc mũi trở nên thon dài đúng chuẩn đấy nha!

 

Nếu sống mũi quá dài

 
 
 

Với những cô gái có sống mũi dài, sử dụng highlight cho vùng sống mũi là điều cần thiết để tăng chiều rộng của mũi, khiến nó có vẻ ngắn lại. Tuy nhiên, nếu không muốn mũi của mình trông to ra thì hãy dùng tạo khối ở dọc thân mũi nhưng hãy chú ý phải tán đều để tạo được vẻ tự nhiên nhất nha!

 

Nếu sống mũi không cao

 
 
 

Đây có lẽ là điểm chung của phái đẹp châu Á. Tuy nhiên, để khắc phục điều này thì chẳng có gì khó khăn cả. Hãy dùng tạo khối từ chân mày xuống dọc theo thân mũi để tạo cảm giác có điểm sáng tối, giúp cho mũi dường như cao hơn trông thấy. Một lưu ý nữa chính là chúng ta không nên sử dụng highlight trong trường hợp này đâu nhé, lí do là vì nhấn sáng sẽ làm lộ rõ phần gãy ở sống mũi, vì vậy sẽ chẳng đẹp chút nào!

 

Nếu dáng mũi cao thon gọn

 
 
 

Nếu như bạn may mắn sở hữu một chiếc mũi vừa cao vừa thon, thì hãy cố gắng tập trung làm nổi bật vẻ đẹp hiếm có của mình nhé! Một chút highlight vừa đủ dọc sống mũi, và những nét tạo khối vuông góc sẽ tạo cảm giác tự nhiên hơn nhiều so với cách tạo khối mũi thông thường. Hãy chú ý đến vấn đề này để có thể tự tin tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của mình bạn nhé!

 

Các tin trước
Các tin sau
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da