Vì sao sản phẩm bị đổ mồ hôi ?? có phải là kém chất lượng ??

 

Bạn là một người sử dụng mỹ phẩm thường xuyên, nhưng khi bạn thấy mỹ phẩm của mình đổ mồ hôi đã khiến bạn hoang mang có phải mình mua sản phẩm không tốt. Hãy cùng xem lí do tại sao lại có hiện tượng này nhé !!
 
 
 

Mỹ phẩm của chúng ta luôn được khuyến cáo là bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi độ ẩm cao. Do đó, nhiệt độ ở Việt Nam nói và nhất là vào mùa hè, luôn khiến những đồ mỹ phẩm cưng của chúng ta khó chịu và biểu tình bằng cách "đổ mồ hôi". Bây giờ thì bạn có thể tin rằng các sản phẩm đổ mồ hôi là do cách bảo quản của các bạn chưa đúng chứ không phải do sản phẩm tốt hay không tốt, fake hay hết date nhé !

 

1. Các nguyên nhân khiến sản phẩm đổ mồ hôi:

 

- Sản phẩm được để tại nơi có khí hậu nóng + ẩm ( Như phòng tắm đôi khi vừa nóng vừa ẩm các bạn ạ ).

 
 
 

- Sản phẩm trưng bày trong tủ kính, dưới ánh đèn nhiệt.

 

- Sản phẩm bị ánh sáng ( có nhiệt ) chiếu trực tiếp vào

 
 
 

- Sản phẩm bị bỏ trong cốp xe hoặc túi xách, ba lô kín... gây ra nhiệt.

 

- Cho Sản phẩm vào tủ lạnh và sau đó lấy ra ( sp bị thay đổi nhiệt độ môi trường sẽ giảm tuổi thọ và hư nhanh hơn. )

 

- Sản phẩm không được nắp kín.

 

- Sản phẩm khi gặp nóng có thể còn dễ bị chảy mềm ra như Son, Soap …. Các bạn đừng đun nấu lại sản phẩm có thể còn có thể dễ hư hơn nhé ( trong khi đun nóng lại sp lại xảy ra thêm 1 số phản ứng hóa học thay đổi đi các chất đang có trong sản phẩm) !

 
                                        <>  Thời điểm thoa kem dưỡng da có hiệu quả tốt nhất bạn nên biết
 

2. Làm gì khi Sản phẩm bị đổ mồ hôi?


 
Trước hết, hãy chuyển mỹ phẩm sang nơi khô ráo, mát mẻ hơn nhưng tránh đừng cho vào tủ lạnh. Vì mỹ phẩm đang ở trong môi trường nóng mà một phát đột ngột cho vào nơi lạnh thì không hay chút nào, lúc đem ngược ra nơi nóng thì tình trạng còn tệ hơn!

 
 
 

 Có thể cứu nguy tức thì bằng cách dùng giấy thấm dầu thấm đi lớp dầu đó nhưng các bạn nên để dầu hút ngược vào son để bảo đảm độ ẩm cho son. Sau đó để sản phẩm nơi nhiệt độ ổn định thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và ánh sáng trực tiếp.

 

 Một điều nữa cũng rất quan trọng đó là mùi của mỹ phẩm. Bạn hãy ngửi nếu mỹ phẩm vẫn giữ nguyên được mùi thì vẫn dùng bình thường còn nếu sản phẩm đổi mùi thì đã bị hỏng và bạn không nên sử dụng nữa.

 

 Bất kể 1 sản phẩm nào khi mở ra sử dụng ở môi trường không vô trùng thì cũng sẽ bị tác động bởi không khí và vi khuẩn nên thời hạn sử dụng sẽ bị rút ngắn chứ không còn hạn sử dụng như trên bao bì, các bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm tùy loại từ 1-6 tháng sau khi mở bao bì sản phẩm để tránh bị nấm mốc… mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy nhé !

 

Các tin trước
Các tin sau
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da