Mỹ phẩm hanmade!! Bà bầu có dùng được không ??

Trong thị trường ngập tràn mỹ phẩm “không biết đường nào mà lần” như hiện nay việc lựa chọn cho mình sản phẩm mỹ phẩm an toàn và phù hợp cũng không phải đơn giản, vài năm trở lại đây có một xu hướng mới được nhiều người quan tâm đó là mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và mỹ phẩm handmade, có khá nhiều ý kiến về những dòng sản phẩm này.
 
 
 
Có nên dùng mỹ phẩm handmade không? 
 
 
 
Nhiều người cho rằng không có gì là hoàn toàn thiên nhiên và nguy cơ từ sản phẩm handmade về việc bảo quản, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Thực sự thì suy nghĩ thế nào cũng thấy đúng bởi tất cả mọi thứ đều có tuổi thọ của nó ở môi trường tự nhiên, các sản phẩm mỹ phẩm cũng vậy nếu ta không bảo quản đúng cách thì tuổi thọ sẽ rất ngắn.
 
 
 
Bà bầu có nên dùng mỹ phẩm handmade không? 
 
 
Con người nghiên cứu ra các chất để bảo quản mọi thứ chứ không riêng gì mỹ phẩm nhưng nó sẽ nằm trong khoảng định lượng cho phép để không ảnh hưởng đến sức khỏe con người vì vậy chúng ta không nên quá ác cảm với những thứ có chất bảo quản. Đương nhiên nếu chúng ta không cần dùng đến nó là cách tốt nhất nhưng thiết nghĩ trải qua quãng thời gian rất dài với  rất nhiều thứ đổi thay đã làm cho bản thân những thứ tự nhiên quanh ta không còn trong sạch nguyên thủy như xưa, càng ngày bệnh tật càng xuất hiện nhiều bắt buộc con người phải thích nghi với hoàn cảnh hiện tại. Và thực tế chắc chắn một điều là sản phẩm mỹ phẩm handmade sẽ không được kiểm nghiệm, kiểm tra chặt chẽ như các công ty được quản lý bởi các cơ quan chức năng, vì vậy bạn vẫn nên tìm cho mình những hãng mỹ phẩm có uy tín để gửi gắm sức khỏe và sắc đẹp cho bạn.
 
 
 
Lựa chọn mỹ phẩm an toàn, không chất hóa học dành cho bà bầu 
 
 
Đây là nói chung cho tất cả mọi người còn nói riêng với những mẹ bầu thì sao? Chúng ta vẫn nên và cần sử dụng những sản phẩm chăm sóc da bởi cho dù bạn mang thai hay không thì da bạn vẫn hoạt động như thường và hơn nữa chúng cũng thay đổi nhiều hơn bởi các hoocmon trong cơ thể bạn thay đổi rất nhiều cái này là khoa học chứng minh bạn nhé! Vì vậy bạn cần kỹ lưỡng hơn trong việc chọn lựa cũng như sử dụng sản phẩm chăm sóc da và đương nhiên không nên lạm dụng việc đó. 
 
 
Chúc bạn có 1 thai kỳ khỏe mạnh và vui tươi!
 
Các tin trước
Các tin sau
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da