Có nên dùng sữa rửa mặt kết hợp tẩy trang không?

Việc kết hợp tính năng tẩy trang trong sữa rửa mặt được khá nhiều chị em ưa thích do sử dụng sữa rửa mặt tẩy trang tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc tách riêng 2 quá trình này. Tuy nhiên còn khá nhiều chị em vẫn lăn tăn trong việc nên hay không sử dụng sữa rửa mặt tẩy trang. Vậy hãy cùng tìm hiểu 1 số phương pháp tẩy trang đang được chị em tin dùng nhé!

 

1. Tẩy trang bằng nước tẩy trang thông thường

 
 
 
 
 

Đây là phương pháp được nhiều chị em tin dùng trước khi sữa rửa mặt tẩy trang xuất hiện vì nước tẩy trang làm sạch nhanh lớp kem phấn trang điểm trên bề mặt da. Đồng thời, khả năng linh hoạt của dạng lỏng giúp làm sạch các vùng da nhỏ hẹp như vùng da mũi, vùng mí mắt, …

 

Tuy nhiên, nước tẩy trang nhanh chóng bị thất sủng do có chứa cồn, điều này gây ảnh hưởng đến màng acid mantle – màng bảo vệ da tự nhiên. Sau này 1 số hãng mỹ phẩm nổi tiếng cũng đã giảm bớt hàm lượng cồn trong sản phẩm nhưng việc dùng nước tẩy trang vẫn không được ưa chuộng như xưa nữa.

 

2. Tẩy trang tự nhiên

 
 
 
 
 

Khi sử dụng nước tẩy trang không mang lại lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng, các chị em bắt đầu tìm đến những nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, dễ kiếm như dầu dừa, dầu ô liu hay nước vo gạo.

 

Tẩy trang tự nhiên không chỉ loại bỏ được lớp phấn trang điểm mà còn giúp phục hồi mọi thương tổn do sử dụng nhiều mỹ phẩm mang lại. Tuy vậy việc tẩy trang tự nhiên chỉ phù hợp với những người có nhiều thời gian làm đẹp vì dầu dừa, dầu ô liu hay nước vo gạo thường làm sạch khá chậm và bạn phải tẩy trang thật kỹ nếu không muốn sáng dậy còn sót lại chút phấn cùng 1 vài chiếc mụn nhỏ bắt đầu hình thành.

 

3. Sữa rửa mặt tẩy trang

 
 
 
 
 

Khi mà cả 2 phương pháp trên đều bộc lộ những yếu điểm, sữa rửa mặt tẩy trang ra đời giúp cải thiện những điểm yếu của cả 2 phương pháp trên. Sữa rửa mặt tẩy trang nhanh chóng loại bỏ lớp phấn trang điểm trên bề mặt da, giúp tiết kiệm thời gian làm đẹp cho chị em. Sản phẩm không chứa cồn nên không gây hại đến màng acid tự nhiên. Bổ sung thành phần nuôi dưỡng tự nhiên giúp phục hồi mọi thương tổn do mỹ phẩm trang điểm để lại. Tuy nhiên, phương pháp này lại chưa được nhiều chị em biết đến và các sản phẩm còn khá ít để lựa chọn, trong đó vượt trội hơn hẳn là sữa rửa mặt tẩy trang eliza 3 tác dụng.

Các tin trước
Các tin sau
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da