Muốn tẩy trang sạch và nhanh, chị em nên dùng những sản phẩm tẩy trang dạng này!

Tẩy trang là việc làm bắt buộc đối với chị em, đặc biệt là các chị em thường xuyên trang điểm. Tẩy trang cũng là cách hiệu quả để loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da và lớp bụi bẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông. Vậy lựa chọn sản phẩm tẩy trang như thế nào cho nhanh và sạch mà không gây ảnh hưởng đến làn da của bạn?

 

1. Sản phẩm tẩy trang dạng lỏng

 
 
 
 
 
 

Sản phẩm tẩy trang dạng lỏng có tên gọi chung là nước tẩy trang, các sản phẩm này thường là các dung dịch dễ thẩm thấu và dễ vệ sinh ở các khu vực nhạy cảm như vùng da mắt. Tuy nhiên, hạn chế của việc sử dụng nước tẩy trang là thường chứa cồn, thành phần này giúp loại bỏ nhanh chóng lớp phấn trang điểm nhưng lại làm bề mặt da mỏng đi. Điều này các bạn cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.

 

2. Sản phẩm tẩy trang dạng sáp

 
 
 
 
 

Sản phẩm tẩy trang dạng sáp thường ít được chị em lựa chọn vì tính ưu việt của chúng không cao. Tẩy trang dạng sáp thường không dễ thẩm thấu như nước tẩy trang. Thêm nữa chúng còn để lại vết dầu trên da và phải rửa lại bằng nước ấm hoặc sữa rửa mặt mới có thể loại bỏ hoàn toàn được.

 

3. Sản phẩm tẩy trang dạng sữa

 
 
 
 
 

 

Sản phẩm tẩy trang dạng sữa thường là sự kết hợp tính năng tẩy trang trong sữa rửa mặt nhằm tiết kiệm thời gian làm đẹp của chị em. Sữa rửa mặt tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng do tính năng làm sạch sâu và nhanh của chúng mang lại. Ngoài ra, 1 số sản phẩm còn bổ sung dưỡng chất giúp tái tạo tế bào, phục hồi da thương tổn do kem trang điểm gây ra.
 
 
 

4. Sản phẩm tẩy trang mắt và môi

 

Môi và mắt là 2 khu vực có sự khác biệt nhất trên khuôn mặt. Vùng da này thường rất nhạy cảm nên cần 1 sản phẩm chuyên dụng để tẩy trang. Các sản phẩm tẩy trang mắt thường có dạng gel để giúp lấy đi lớp trang điểm trên mí mắt 1 cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến mắt nếu như có hiện tượng dính vào mắt.

 
 
 
 
 

Còn với sản phẩm tẩy trang môi thường có thêm thành phần dưỡng môi, ngoài loại bỏ lớp son màu còn giúp loại bỏ hoàn toàn lớp chì có trong son. Đây là sản phẩm tẩy trang cần thiết mà chị em nên có để tránh tình trạng khô môi và thâm môi sau thời gian dài sử dụng son môi nhé!

Các tin trước
Các tin sau
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da