TẨY TRANG- KHÔNG CHỈ LÀ BƯỚC LÀM SẠCH

 

Sau một ngày dài, làn da bị che phủ bởi một lớp trang điểm, cộng với khói bụi, các lỗ chân lông gần như bị tắc nghẽn. Bã nhờn không thoát ra được gây nên tình trạng mụn trứng cá, mụn đầu đen hoặc nặng hơn là mụn viêm và lão hóa da sớm. Chính vì thế, bước tẩy trang là không thể thiếu, hay nói cách khác là rất quan trọng trước khi bạn muốn đạt hiệu quả dưỡng da tối đa.
 
 
 

 

Lựa chọn sản phẩm tẩy trang phù hợp với từng loại da
 
 
 

 

Với da dầu và hỗn hợp thiên dầu: Chọn những sản phẩm tẩy trang có gốc dầu, dạng nước (micellar) hoặc dạng bọt.

Với da khô và hỗn hợp thiên khô: Chọn những sản phẩm tẩy trang dạng sữa (lotion), dạng sáp (Balm), hoặc dạng kem, những sản phẩm này đậm đặc hơn, ngoài khả năng lấy đi lớp trang điểm, nó còn cung cấp độ ẩm cần thiết không làm da bạn khô căng, khó chịu.

 

Trang bị cho mình một sản phẩm tẩy trang đúng nghĩa

Nhiều người thường dùng sữa rửa mặt hoặc dầu baby oil để làm sạch và bỏ qua bước tẩy trang. Thực tế, sữa rửa mặt hay baby oil chỉ làm sạch bụi bẩn và lớp nhờn trên da, nó không có những thành phần để tẩy bỏ lớp trang điểm, bằng mắt thường bạn nghĩ đã loại bỏ được chúng nhưng lớp trang điểm vẫn còn nằm sâu trong lỗ chân lông của bạn.

 
 

 

Hậu quả là da bạn sẽ nhanh chóng bị lão hóa, lỗ chân lông phình to, mụn dưới da và mụn đầu đen làm da sần sùi.
 

Nhiều người nghĩ chỉ dùng kem chống nắng thôi thì không cần kem tẩy trang. Ngay cả trong kem chống nắng cũng có những thành phần phản sáng và chống trôi, những thành phần này cũng giống như lớp trang điểm, không thể loại bỏ bằng sữa rửa mặt thông thường. Bạn vẫn cần một sản phẩm tẩy trang.

 

Và trong cuộc sống, bạn sẽ phải thường xuyên trang điểm cho những cuộc hẹn, những bữa tiệc, việc trang điểm và tẩy trang thường xuyên cũng không tốt cho da của bạn. Nên sau khi tẩy trang, cần nhất là bạn phải tiếp ngay cho da độ ẩm cần thiết bằng một loại kem dưỡng ẩm đặc biệt.

Các tin trước
Các tin sau
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da