Tẩy trang là việc quan trọng và bắt buộc phải làm vào buổi tối trước khi đi ngủ!
Xem thêm
Tẩy trang như thế nào để tốt cho da là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là các chị em thường xuyên trang điểm.
Xem thêm
Sữa rửa mặt tẩy trang eliza 3 tác dụng là sản phẩm hoàn toàn mới được nghiên cứu và phát triển bởi công ty cổ phần nam dược Hải Long với thành phần từ thiên nhiên giúp loại bỏ hoàn toàn lớp phấn trang điểm có độ bám dính cao đồng thời phục hồi và tái tạo bề mặt da.
Xem thêm
Tẩy trang là việc làm bắt buộc đối với chị em, đặc biệt là các chị em thường xuyên trang điểm. Tẩy trang cũng là cách hiệu quả để loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da và lớp bụi bẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông. Vậy lựa chọn sản phẩm tẩy trang như thế nào cho nhanh và sạch mà không gây ảnh hưởng đến làn da của bạn?
Xem thêm
Việc kết hợp tính năng tẩy trang trong sữa rửa mặt được khá nhiều chị em ưa thích do sử dụng sữa rửa mặt tẩy trang tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc tách riêng 2 quá trình này.
Xem thêm
Rửa mặt và tẩy trang có phải là việc song hành trong quá trình làm đẹp? Nếu vậy thì bạn nên rửa mặt trước hay tẩy trang trước?
Xem thêm
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da