Có một câu nói rất hay: “Đẳng cấp trang điểm của phụ nữ không nằm ở lớp son phấn mà nằm ở cách họ tẩy trang”. Liệu bạn có chắc mình đã nằm lòng những nguyên tắc tẩy trang để có được một làn da đẹp hay chưa?
Xem thêm
Sữa rửa mặt tẩy trang là sản phẩm được nhiều chị em làm đẹp ưa chuộng vì có khả năng làm sạch hoàn toàn lớp phấn trang điểm. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm thời gian làm đẹp cho chị em.
Xem thêm
Sau giảm cân, da bạn thường gặp vấn đề sạm đen, nhăn nheo và chảy sệ. Bạn đang rất lo lắng về điều này mà không biết phải làm sao. Sau đây mình xin mách bạn phương pháp chăm sóc da sau giảm cân an toàn.
Xem thêm
Tẩy tế bào chết là một bước quan trọng trong quá trình chăm sóc da của bạn. Vậy bạn có tẩy tế bào chết định kì cho da không? Sau đây là cách làm hỗn hợp tẩy tế bào chết an toàn cho da dầu.
Xem thêm
Trang điểm hiện nay là một công việc vô cùng quan trọng với chị em, trang điểm giúp cho chị em tự tin khi đi ra ngoài. Nhưng nếu cố tình hay quên việc tẩy bỏ lớp trang điểm thì làn da sẽ không thể hồi phục và trở lại trạng thái cân bằng. Tình trạng này diễn ra liên tục khiến cho da ngày càng tệ hơn.
Xem thêm
Tẩy trang là việc quan trọng và bắt buộc phải làm vào buổi tối trước khi đi ngủ!
Xem thêm
Trang đầu ◄1 2 3 Cuối cùng
Bạch liên tivi
Giỏ hàng của bạn Bạn đã chọn : 0 sản phẩm Thanh toán
Số người đang online  :  
(024)3.791.2521

kem chống nắng

Nước hoa hồng

kem trị nám da
sữa rửa mặt
Kem dưỡng da
kem dưỡng ẩm trắng da