×
Danh Mục Menu ×
Mỹ Phẩm Bạch Liên - Dược mỹ phẩm từ Công ty Nam dược Hải Long

LOADING IMAGES
Gel thảo dược Panda Baby 15g

Gel thảo dược Panda Baby 15g

Giá:68,000đ

Gel thảo dược Panda Baby 15g có tính mát dịu giúp giữ ẩm dưỡng da vùng da khô nứt nẻ. Ngoài ra sản phẩm có tác dụng làm dịu nhanh, mau lành các vết bỏng nhẹ, dị ứng, mẩn ngứa do côn trùng đốt, ngăn ngừa và giảm hăm da ở trẻ em. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Đặt hàng ngay

Thành phần: Deionized water, Essential oil aloe vera L, Essential oil herbal menthae, Acid citric, Essential oil Palm và một số tinh chất thảo dược khác

Công dụng: Với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, Gel Panda baby có tính mát dịu giúp giữ ẩm dưỡng da vùng da khô nứt nẻ. Ngoài ra sản phẩm có tác dụng làm dịu nhanh, mau lành các vết bỏng nhẹ, dị ứng, mẩn ngứa do côn trùng đốt, ngăn ngừa và giảm hăm da ở trẻ em. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Cách sử dụng:

- Các trường hợp da bị tổn thương do dị ứng mỹ phẩm, do massage, bỏng rát khi lột da mặt, Bệnh hăm da trẻ em rửa bằng nước sạch nhẹ nhàng, thấm khô thoa kem lượng vừa đủ lên vùng da cần chăm sóc  từ 1-3 lần/ngày.

- Các trường hợp vết bỏng độ vừa, sâu, các vết côn trùng đốt thoa ngay trực tiếp lên vùng da tổn thương một hoặc nhiều lần để có hiệu quả cao nhất.

- Các trường hợp hăm da của trẻ em do đóng bỉm, tã lót cần chú ý để vùng da tổn thương sau khi sử dụng gel càng thoáng mát càng tốt.

- Không sử dụng gel PANDA baby khi đã có dấu hiệu bội nhiễm, khi đó cần khám tại các cơ sở y tế để điều trị bằng thuốc theo chỉ định.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Trọng lượng: 15g 

Đang xử lý...

0243.791.2521