×
Danh Mục Menu ×
Mỹ Phẩm Bạch Liên - Dược mỹ phẩm từ Công ty Nam dược Hải Long

Kiến thức làm đẹp

KEM CHỐNG NẮNG ĐI BIỂN NÀO TỐT NHẤT CHO DA?

Hè này, bạn có dự định đi biển. Bạn đang tìm 1 loại kem chống nắng tốt, khi xuống nước không bị trôi và bảo vệ bạn khỏi tác hại của tia UV suốt cả ngày dài.

Mỹ phẩm Bạch Liên sẽ mách bạn một số cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp với làn da:

1.Lựa chọn sản phẩm kem chống nắng có SPF30 trở lên

SPF là thước đo số giờ trung bình da được bảo vệ khỏi tác hại của tia UV. Các sản phẩm kem chống nắng được ưu tiên lựa chọn phải từ 30 trở lên (SPF30 ~ 300 phút được bảo vệ).

2. Kem có thành phần tự nhiên

Kem chống nắng có nguồn gốc tự nhiên sẽ dễ thẩm thấu vào da hơn, không lo bị khô, rít nhé.

3. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại da

Trước khi mua kem chống nắng bạn nên xác định xem da bạn thuộc loại da gì? Nếu là da nhạy cảm thì phải đặc biệt chú ý vì loại da này thường dễ bị kích ứng với hóa chất có trong mỹ phẩm.Lời khuyên là bạn nên chọn sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nhé.

4. Độ bám cao

Cái này là những bạn đi biển chắc chắn rất cần. Bạn có thể thoải mái xuống biển mà không lo kem trôi và da bị bắt nắng hay bắt muối nhé. Một số bạn khi lựa kem chống nắng không để ý đến chuyện này nên thường hay gặp cảnh đi biển, dùng kem chống nắng mà vẫn đen thui, phải dưỡng mấy tháng sau da mới chịu “nhả nắng”.

Một số loại kem chống nắng có thể phù hợp với bạn:

1. Kem chống nắng Eliza Collagen

Kem chống nắng Eliza Collagen có đặc tính cực ưu Việt là độ bám rất tốt, các chị em có thể dùng làm kem lót trang điểm. SPF50+++ nên không lo bị đốt cháy đâu nhé. Hơn nữa sản phẩm còn phù hợp với mọi loại da kể cả là da nhạy cảm và da trẻ em nữa.

2. Kem chống nắng NYMPH

Kem chống nắng NYMPH được mọi người ưa chuộng không chỉ bởi giá hạt rẻ mà còn do sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Cũng giống như Eliza Collagen, Kem chống nắng NYMPH cũng hướng đến mọi làn da đều có thể dùng được. Đặc biệt NYMPH thẩm thấu rất tốt, nên bạn chỉ cần thoa kem trước 20 – 30 phút trước khi ra nắng là được.

Hãy nhớ dù bạn có bận rộn đến đâu thì cũng đừng quên thoa kem chống nắng vào hàng ngày để đảm bảo làn da khỏe mạnh nhất nhé.

Liên hệ theo số hotline 0243.791.2521 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất!

Đang xử lý...

0243.791.2521