×
Danh Mục Menu ×
Mỹ Phẩm Bạch Liên - Dược mỹ phẩm từ Công ty Nam dược Hải Long

Kiến thức làm đẹp

Nên rửa mặt trước hay tẩy trang trước

Rửa mặt là việc làm bắt buộc bạn cần thực hiện trước khi make up, điều này giúp cho da mặt sạch sẽ, khô thoáng hơn

Rửa mặt và tẩy trang có phải là việc song hành trong quá trình làm đẹp? Nếu vậy thì bạn nên rửa mặt trước hay tẩy trang trước?

 

Rửa mặt là việc làm bắt buộc bạn cần thực hiện trước khi make up, điều này giúp cho da mặt sạch sẽ, khô thoáng hơn. Khi dùng kem lót và phấn phủ da cũng sẽ lên tông sáng màu hơn, không bị xỉn màu hay bóng dầu.

Trước khi tẩy trang bạn hoàn toàn không cần rửa mặt do các sản phẩm tẩy trang thường có dạng lỏng hoặc dạng sữa. Thêm 1 chút nước tẩy trang ra miếng bông gòn rồi nhẹ nhàng làm sạch các vùng da cơ bản. Làm lại nhiều lần cho đến khi sạch lớp phấn thì thôi. Riêng với vùng da mắt và da môi, cần sử dụng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng để loại bỏ phấn trang điểm do khu vực này thường khá nhạy cảm. Sau khi tẩy trang xong, bạn chỉ cần rửa mặt lại với nước ấm để đảm bảo rằng không còn dấu vết của nước tẩy trang trên làn da bạn.

Sữa rửa mặt tẩy trang eliza 3 tác dụng – Nhanh hơn, sạch hơn và dễ dàng hơn

 

Việc kết hợp sữa rửa mặt và nước tẩy trang trong cùng 1 sản phẩm là nghiên cứu vượt trội của công ty cổ phần nam dược Hải Long. Ngoài tác dụng loại bỏ lớp phấn trang điểm bám dính trên bề mặt da, sữa rửa mặt tẩy trang eliza còn giúp loại bỏ lớp bã nhờn do kem trang điểm để lại. Hơn nữa, tinh chất sữa trong sản phẩm còn giúp nuôi dưỡng và tái tạo bề mặt da, phục hồi những thương tổn do các sản phẩm trang điểm mang lại.

Vậy là lựa chọn sữa rửa mặt tẩy trang eliza 3 tác dụng, bạn chẳng cần phải lăn tăn nên rửa mặt trước hay tẩy trang trước nữa nhỉ.

Đang xử lý...

0243.791.2521