×
Danh Mục Menu ×
Mỹ Phẩm Bạch Liên - Dược mỹ phẩm từ Công ty Nam dược Hải Long

Kiến thức làm đẹp

Hướng dẫn chăm sóc bảo vệ làn dạ trước bức xạ của máy vi tính

Mắt làm việc với máy tính suốt khoảng thời gian bạn sử dụng máy nên đây chính là vùng chịu nhiều tổn thương trước bức xạ điện từ hơn cả

Máy tính hiện đã trở thành một công cụ làm việc, học tập không thể thiếu. Hầu hết chúng ta chỉ quan tâm tới việc mắt bị ảnh hưởng nếu sử dụng máy nhiều mà quên mất rằng tia bức xạ từ màn hình cũng có thể gây lão hóa nhanh, khô sạm và gây mụn cho da. Nếu bạn là một người thường xuyên học tập và làm việc với màn hình máy tính, hãy chú ý những điều dưới đây để bảo vệ làn da của bạn nhé!

Đặt một chậu cây hấp thụ bức xạ

Cách nhanh và đơn giản nhất để hạn chế bức xạ của máy tính chính là đặt một chậu cây nhỏ ở bàn làm việc. Các loại cây để bàn này chính là cột hấp thụ, giảm thiểu lượng bức xạ từ màn hình máy tính đến làn da của bạn.

Dưỡng ẩm và thoa kem chống nắng

Ngoài tác dụng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, kem chống nắng còn là lớp màng chắn cho da dưới tác hại của tia bức xạ điện từ. Đừng nghĩ đi làm trong văn phòng cả ngày thì không cần bôi kem chống nắng vào mỗi sáng. Những sản phẩm trang điểm có tích hợp chỉ số chống nắng chính là một giải pháp tốt cho các cô nàng lười biếng. Kem phấn trang điểm VENUS được tích hợp cả chức năng dưỡng ẩm và bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Chăm sóc da từ bên trong

Bảo vệ từ bên ngoài là giải pháp tức thời, việc chăm sóc từ bên trong (chủ yếu là chế độ ăn uống) mới chính là nền thảng cho mootjn làn da khỏe mạnh nhất. Chúng ta luôn biết rau xanh và hoa quả tự nhiên luôn là những món cung cấp rất nhiều vitamin, chất chống oxi hóa mạnh mẽ nhất cho làn da. Hãy cố gắng ăn nhiều rau hơn một chút và uống các loại nước từ hoa quả mỗi ngày.

Chăm sóc vùng da mắt

Mắt làm việc với máy tính suốt khoảng thời gian bạn sử dụng máy nên đây chính là vùng chịu nhiều tổn thương trước bức xạ điện từ hơn cả. Ngoài ra, cá dấu hiệu lão hóa sẽ luôn được nhận biết rõ ràng nhất ở vùng quanh da mắt. Bạn nên giữa hoảng cách từ 30 - 45 cm với màn hình máy tính, đặt chế độ sáng màn hình vừa phải để giảm thiểu ảnh hưởng đến da mắt. Đắp mặt nạ tự nhiên tại nhà mỗi tối trước khi đi ngủ cũng sẽ làm trẻ hóa da mắt hơn.

Đang xử lý...

0243.791.2521