×
Danh Mục Menu ×
Mỹ Phẩm Bạch Liên - Dược mỹ phẩm từ Công ty Nam dược Hải Long

Kiến thức làm đẹp

CÁCH CHỌN DẦU XẢ PHÙ HỢP VỚI TỪNG LOẠI TÓC

Để có một mái tóc khỏe đẹp từ chân tới ngọn thì việc sử dụng thêm dầu xả là rất cần thiết. Tùy vào mỗi loại tóc sẽ có những tiêu chí lựa chọn dầu xả phù hợp khác nhau. Đó là lý do sản sinh ra vô vàn các loại dầu xả, từ xả thông thường đến xả sâu, từ sả ướt đến xả khô, cho tới mặt nạ tóc…Tất cả đều hướng tới mục đích làm mềm lớp biểu bì tóc, tăng độ bóng và phục hồi độ ẩm cho tóc, cụ thể:

1. Tóc khô và cứng

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dày nhưng chất tóc lại rất khô và cứng thì cách chọn dầu xả là những sản phẩm xả sâu có các thành phần như dầu jojoba, dầu quả hạnh nhân, dầu dừa. Vì các axit béo trong đó sẽ giúp sợi tóc giảm khô và mềm mượt như ý.

2. Tóc mềm và mỏng

Một số chị em lại sở hữu mái tóc mềm với những sợi tóc mảnh như sợi tơ. Vì vậy mái tóc này cần tránh các loại dầu xả có quá nhiều dưỡng chất vì rất dễ khiến tóc bạn bị bết và nhanh chóng lộ ra phần tóc thưa mỏng của bạn. Thay vào đó, nàng hãy chọn những loại dầu xả có khả năng làm dày tóc, tạo hiệu ứng dày cho thân tóc.

3. Tóc chẻ ngọn và khô

Thường những mái tóc khô xơ chẻ ngọn đều là do sử dụng hóa chất quá nhiều hoặc do bị ánh nắng và môi trường tác động làm phá hủy cấu trúc sợi tóc. Trong trường hợp này bạn nên tránh các sản phẩm dầu xả có chứa thành phần hợp chất natri. Thay vào đó hãy dùng cách chọn dầu xả chứa các loại dầu từ thực vật như dầu Oliu, dầu dừa, dầu argan và vitamin E…

Bạn có thể tập trung sử dụng dầu xả vào những vùng ngọn tóc để nhanh chóng cải thiện tình trạng chẻ ngọn và hạn chế dùng hóa chất lên tóc khi không thực sự cần thiết. 

4. Tóc bình thường

Là tình trạng tóc vừa đủ ẩm, không quá khô, cũng không quá nhờn. Vậy nên rất dễ chăm sóc chỉ với loại dầu xả cùng cặp với dầu gội mà bạn đang sử dụng. 

5. Tóc bông xù

Với những mái tóc bông xù, quăn, mì tôm thì tóc thường khá khô dù da đầu vẫn nhiều dầu bởi lượng dầu không thể dễ dàng đi tới chân tóc như những sợi tóc thẳng được. Chính vì vậy với trường hợp này cần chọn loại dầu xả nhiều dưỡng chất giúp tăng cường độ ẩm cho mái tóc.

LIÊN HỆ:

VPĐD Hà Nội: Nhà số 10-12, ngõ 7 đường Vạn Xuân, Khu tái định cư Thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
VPĐD Hồ Chí Minh: 86/6/1 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0243.791.2521/ 0833.484.388.

Email: mpbachlien@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/MyPhamBachLien/
                   https://www.facebook.com/elizacosmetic.com.vn/
Website: http://www.myphambachlien.vn/.

Đang xử lý...

0243.791.2521